Ngày Hội Thể Thao Sport Day – Khơi Dậy Tình Yêu Thể Thao ở Trẻ

Ngày hội Sportday WIS Gò Vấp 01
Sáng ngày 07/01/2023, tại Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS Gò Vấp thuộc Bảo Nguyên Group Corporation đã tổ chức Ngày Hội Thể Thao cho bé. Tham gia vào ngày hội, các con đã có những giờ sinh hoạt thể chất sôi động và lý thú qua nhiều hoạt động dành cho bé như cờ vua trí tuệ Ichess, Zumbakids, Kiddo – Kidfit, Piano The ONE và Hội thảo “Thời điểm vàng phát triển thể chất ở trẻ” dành riêng cho Ba Mẹ.

Ngày hội đã diễn ra với đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con.

Thông qua ngày hội, trẻ được rèn luyện thể chất và tinh thần tập thể bằng sự vận động, nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật và tự tin thể hiện bản thân.
Hy vọng rằng Ngày hội lần này đã biểu dương, động viên phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất. Đây được xem là mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS bởi thể thao không chỉ giúp các con xây dựng lối sống lành mạnh mà còn phát triển các kỹ năng hợp tác và giao tiếp, hình thành mối quan hệ tích cực giữa các cá nhân, đem lại sự phát triển toàn diện.
Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh và các bé đã dành thời gian tham dự.
Sau đây, là một số hình ảnh đẹp có trong ngày hội!
Ngày hội Sportday WIS Gò Vấp 01