Hoạt động tại WIS

Hoạt động

Hoạt động dành cho bé

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Chương trình Ngoại Khóa bao gồm Art, Worldkids Music, Dance Kids, kỹ năng vận động Ready Steady Go Kids (chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn kỹ năng sống hàng đầu nước Úc) dành cho lứa tuổi mầm non giúp trẻ hình thành kỹ năng mềm – kỹ năng xã hội.

Ngoài ra, bé còn có cơ hội rèn luyện 04 kỹ năng quan trọng: 

  • Giải quyết vấn đề
  • Giao tiếp
  • Làm việc nhóm
  • Tư duy phản biện

Bé được thể hiện khả năng đánh đàn Piano nhờ các lớp năng khiếu

Các môn thể dục thể thao phối hợp giúp bé tăng cường sự dẻo dai và sức bền

WIS áp dụng chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục SingaporeZumba kids là một hình thức nhảy hiện đại, lành mạnh cho lứa tuổi mầm non

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI WIS

Nhà học giả Benjamin Franklin đã từng nói: “Nếu bạn nói với tôi điều gì và tôi sẽ có thể quên trong chốc lát. Nếu bạn dạy cho tôi, có thể tôi sẽ nhớ. Nhưng nếu bạn thu hút tâm trí tôi, tôi sẽ hiểu thấu nó.”

Các bé tại WIS được đi khám phá những địa điểm mát mẻ và trong lành

Một trong những điểm nổi bật trong chương trình giáo dục sớm tại WIS là những hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm mục đích để cho trẻ tự do khám phá nhiều hơn về thế giới bên ngoài lớp học.

Ba mẹ có bao giờ để ý rằng trẻ con trờ nên vô cùng tò mò và hứng thú như thế nào khi ba mẹ đưa các bé ra ngoài đi chơi, so với việc cho các bé vui chơi quanh quẩn bên trong bốn bức tường nhà? Và ba mẹ có biết rằng ở một độ tuổi nhỏ như thế, trẻ con rất nhạy bén với những điều mới mẻ và lạ lẫm, và bị lôi cuốn bởi mọi thứ xung quanh thông qua các giác quan của mình (thính giác, khứu giác, xúc giác, thị giác và vị giác). Tham gia một chuyến đi thực tế là trải nghiệm phong phú cho trẻ con nhằm củng cố tằng cường sự giáo dục của con trẻ theo nhiều cách khác nhau.

Những thay đổi tâm lý của bé mầm non khi mới bắt đầu đi họcBé được hòa mình vào thiên nhiên sau những chuyến dã ngoại

Bé được trải nghiệm không gian vui chơi dã ngoại ở môi trường tiêu chuẩn 

 

Bằng việc đưa trải nghiệm học tập ra ngoài lớp học, trẻ em được củng cố, bổ sung và mở mang kiến thức, những điều trẻ đang học ở trường, và điều này cho phép trẻ liên hệ kết nối những gì trẻ đã học với thực tế, đồng thời có thể khơi gợi lòng yêu thương, óc tò mò và trí tưởng tưởng của trẻ.

Hơn thế nữa, mối quan hệ ngày càng khắng khít với thầy cô và bạn bè được xây dựng khi trẻ khám phá, trải nghiệm và học tập thông qua tương tác và trao đổi suy nghĩ và cảm nhận của bản thân.

Học tập trải nghiệm thực tế là một phần của chương giáo dục tại WIS. Học sinh có ít nhất 2 chuyến đi ngắn ngày mỗi học kì và một chuyến đi trải nghiệm cả ngày vào cuối mỗi học kì.

Chương trình học trải nghiệm của WIS khác biệt với bất cứ chương trình dã ngoại của các trung tâm chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non khác. Chúng tôi tận dụng những chuyến đi thực nghiệm như một công cụ giáo dục nhằm tăng cường bổ sung cho chương trình học thuật bằng cách tạo cơ hội cho trẻ lĩnh hội kiến thức một cách phong phú và đa dạng hơn, đồng thời mang những kiến thức từ sách vở và thầy cô vào trong thực tế. Học bằng cách thực hành. Hơn thế nữa, trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân thông qua bốn từ khóa của hoạt động trải nghiệm mang tính giáo dục: Tôi khám phá – Tôi nghĩ – Tôi cảm thấy – Tôi mong muốn.

Mỗi hành trình kể một câu chuyên. Hãy tìm hiểu một vài chuyến đi mà nhà trường đã tổ chức trong những năm vừa qua.

CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC BÉ ĐẾN VỚI HÈ 2022 TẠI WIS!

THE SHADE OF SUMMER

Mùa hè 2022 đã đến với những ngày nắng nóng, tiếng ve râm ran và hoa phượng đỏ rực. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động vui chơi ngoài trời và du lịch khám phá những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh. Nếu ba mẹ quá bận rộn chưa có nhiều thời gian để tổ chức những chuyến đi chơi xa cùng trẻ và không muốn trẻ trải qua một mùa hè nhàm chán với việc dành quá nhiều thời gian vào việc xem ti vi và chơi những trò chơi trên máy tính…. hãy cho trẻ cơ hội đến với hè 2022 tại WIS.

Chương trình hè 2022 tại WIS giúp trẻ phát huy tiềm năng, khả năng tư duy tìm tòi học hỏi độc lập và mang đến cho trẻ những trải nghiệm vui học thú vị thông qua các hoạt động học và vui chơi theo chủ đề lớn khác nhau của mỗi tháng và các chủ đề nhỏ mỗi tuần.

Tháng 6 – ĐẠI DƯƠNG

Tháng 7 – DU LỊCH

Tháng 8 – CẮM TRẠI HÈ

Các hoạt động hè của WIS rất sôi nổi cùng với các chuyến đi du lịch cho các bé

Các bé tại WIS được trải nghiệm những địa điểm vui chơi mới mẻ thú vị trong mùa hè

Các bé tại WIS được thỏa sức tắm mát giữa mùa hè nóng nực

 

Với chương trình hè tại WIS, Trẻ không những được vui chơi sôi nổi mỗi tuần mà còn trau dồi kiến thức về thế giới xung quanh. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký chương trình hè tại văn phòng WIS.

CẢM NHẬN

Mọi người nói gì về WIS

Finn- Lê Khánh Đăng

Lớp PreN-WISLBT

Bố mẹ Khánh Đăng cảm nhận được con mỗi ngày đều vui vẻ, con thích thú khi được đến lớp, con đã biết chơi cùng bạn và con còn biết nêu lên ý kiến của mình. Tất cả đều nhờ có sự tận tình chăm sóc và hướng dẫn của các cô lớp WIS – hệ thống trường mầm non Worldkids, bố mẹ Khánh Đăng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô

Erik – Nguyễn Tất Nhật Vương

Lớp PreN-WISQV.

Ba Mẹ Erik thấy sau thời gian ngắn học tại WIS Quang Vinh bé Erik nhanh nhẹn, hoạt bát và vui vẻ hẳn. Đặc biệt bé có thể đếm từ 1 đến 10 và phân biệt màu sắc bằng tiếng Anh khi mới 19 tháng. Lớp học ít bé với 3 cô chăm sóc chu đáo nên Ba Mẹ Erik rất an tâm. Cảm ơn tất cả các Cô và Nhà trường.

Macky – Nguyễn Minh Thái

Lớp Nursery- WIS LBT

Mẹ Macky thấy chương trình học của nhà trường rất hay, đa dạng giúp bé phát triển toàn diện. Thấy con tiến bộ từng ngày mẹ rất vui, con phát triển cả về ngôn ngữ, sự tự giác, nề nếp sinh hoạt mà ở nhà mẹ không luyện được. Xin gửi lời cảm ơn tới nhà trường và đặc biệt là các cô giáo lớp WIS đã dạy dỗ và yêu thương Macky, cho Macky 1 môi trường tự do phát triển bản thân.

Tải về Handbook
Tra cứu ngay