KHAI LỘC ĐẦU XUÂN 2024 TẠI WIS INTERNATIONAL PRESCHOOL

  • Ba mẹ nhanh tay đăng ký nhập học, nhận ngay Quà Đầu Xuân!

Giảm ngay 10% học phí

✨Miễn 100% phí CSVC 4 triệu đồng

✨Chương trình học trải nghiệm miễn phí

  • Nơi con yêu được chăm sóc, học tập để phát triển toàn diện

✅Môi trường quốc tế dựa trên nền tảng tôn trọng trẻ và lấy trẻ làm trung tâm với Triết lý giáo dục: Quản trị bằng yêu thương. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu thương, WIS INTERNATIONAL PRESCHOOL cam kết mang đến cho con yêu một môi trường giáo dục an toàn và đầy cảm hứng.

✅Chương trình học đơn ngữ: Trẻ được tương tác hàng ngày với  giáo viên nước ngoài giúp con thẩm thấu và luyện phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Môi trường “Nhúng Ngôn Ngữ” – bé được học tập, giao tiếp và sinh hoạt với giáo viên nước ngoài hoàn toàn bằng Tiếng Anh suốt ngày. Đây là điều kiện thuận lợi giúp con phát triển Tiếng Anh rất tự nhiên như trẻ em bản ngữ.

✅Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IEYC, Fieldwork Anh Quốc kết hợp với Chương trình Anh ngữ tiên tiến Doodle Town của Nhà xuất bản Macmillian giúp trẻ phát triển toàn diện.

  • Cơ sở vật chất hiện đại và an toàn

✅Phòng học rộng rãi, không gian sáng, thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên tạo điều kiện tốt nhất cho sự tập trung và sáng tạo của con yêu.

✅Trang thiết bị hiện đại và các khu vực chơi trong – ngoài trời hấp dẫn sẽ giúp con yêu phát triển tối đa khả năng sáng tạo và thể chất.

✅Một trong những chuỗi trường uy tín, chất lượng tốt tại TP.HCM, được Tạp chí FORBES vinh danh năm 2018.

✅Phần mềm ứng dụng độc quyền, thuận tiện cho việc theo dõi, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh một cách chi tiết, hiện đại và kịp thời.

 

WIS INTERNATIONAL PRESCHOOL

⭐ TUYỂN SINH BÉ TỪ 18 THÁNG ĐẾN 06 TUỔI

Để tìm hiểu thêm, Ba Mẹ vui lòng gọi

Hotline:  090 9897722 hoặc In.box fanpage để được hỗ trợ ngay nhé!

Website: https://wis.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.