HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ WIS – CHUẨN QUỐC TẾ, GIÁ THÀNH VIỆT

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS hiện đang là chuỗi trường mầm non “Hàng nội, giá nội, chất lượng ngoại”. Chương trình giáo dục của WIS phù hợp cho trẻ em Việt Nam và nhẹ gánh tài chính cho ba mẹ.

Vậy câu hỏi được đặt ra là Chất lượng chương trình giáo dục tại WIS thế nào? Cơ sở vật chất tại WIS ra sao? và mối quan tâm lớn nhất là học phí tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS có đắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chương trình giáo dục tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

a. Giới thiệu về Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS:

Tại Hệ Thống Song Ngữ Quốc Tế WIS có chương trình học Quốc tế IEYC của Fieldwork Education đến từ Anh Quốc, kết hợp với chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Singapore và Việt Nam, trẻ được học cả ngày bằng ngôn ngữ tiếng Anh được chọn lọc, thiết kế và áp dụng phù hợp cho trẻ từ 0-6 tuổi. Hệ Thống Song Ngữ Quốc Tế WIS không chỉ giúp bé nâng cao năng lực ngoại ngữ mà còn giáo dục trẻ toàn diện về kiến thức, kỹ năng sống, và thể chất, năng khiếu và bồi dưỡng đạo đức tốt trong bé.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

b. Các môn học cho bé tại WIS:

Ngoài ra, WIS còn tích hợp các Phương pháp giảng dạy và Chương trình học tiên tiến như Montessori, Tư duy logic, Woki Music, Art, Dance Kids, Ready Steady Go Kids,.. các phương pháp mới nhất, hiện đại nhất dành cho trẻ trong thời đại 4.0.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn mực, yêu nghề phụ trách đứng lớp mỗi ngày giúp các thiên thần nhỏ phát huy các mặt của chương trình Quốc tế.

Năm 2018, Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS được Forbes bình chọn là một trong những hệ thống trường mầm non tư thục có quy mô và chương trình giảng dạy nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Cơ sở vật chất tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

a. Cơ sở vật chất của WIS đạt tiêu chuẩn Lotus Gold

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS tự hào là trường Mầm non đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng nhận xanh LOTUS Gold bởi Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC).

Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS được thiết kế rộng rãi. Khuôn viên WIS trồng nhiều cây xanh tạo ra không gian rợp bóng mát, chan hòa nắng gió tự nhiên. Ngoài ra còn có mái che, đảm bảo tối đa các hoạt động ngoài trời và sức khỏe cho trẻ.

Phòng học và phòng chức năng của WIS được lát sàn gỗ sạch sẽ. Mỗi phòng học có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ việc giảng dạy.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

Bàn ghế của trẻ được làm từ chất liệu gỗ, thiết kế kích thước phù hợp với chiều cao của trẻ. Giáo cụ nhập khẩu đạt chuẩn an toàn. Chúng được sắp xếp thành từng góc cho trẻ thoải mái lựa chọn hoạt động học tập mỗi ngày. WIS đảm bảo mọi quyền lợi học tập của trẻ.

b. Sân chơi và bếp ăn của Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS:

Sân chơi ngoài trời của WIS trải thảm cỏ nhân tạo cùng hệ thống cầu trượt liên hoàn, sân cát, bể nước. Ngoài ra còn có nhiều chủng loại đồ chơi giúp trẻ khám phá và vận động. WIS  giúp trẻ tăng cường sức khỏe, vui chơi khi học. Bé sẽ tiếp thu tốt hơn bao giờ hết.

Hệ thống bếp ăn ở WIS một chiều hiện đại phục vụ từ khâu kiểm tra nguồn thực phẩm mỗi ngày. Khâu sơ chế, chế biến được thực hiện nghiêm chỉnh và kiểm tra sát sao. WIS đảm bảo thực đơn mỗi ngày của bé luôn phong phú, ngon miệng và an toàn.

b. Quy trình đưa đón bé tại WIS

Hệ thống camera an ninh 24/7 tại WIS tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Với giải pháp nhận diện khuôn mặt việc điểm danh và quản lý học sinh của WIS được đảm bảo.

• Bước 1: Phụ huynh đưa bé vào cổng
  • Bước 2: Hướng dẫn bé đến khu vực nhận diện khuôn mặt
  • Bước 3: Bé thực hiện check in
  • Bước 4: Hệ thống ngay lập tức ghi nhận thông tin nhận diện
  • Bước 5: Cô giáo đưa bé về lớp.

c. Học phí tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

Chi phí học tại WIS rất hợp lý với môi trường quốc tế cùng chương trình giáo dục hiện đại. WIS đảm bảo tất cả các khâu từ học tập, an toàn vệ sinh thực phẩm, và sức khỏe của trẻ với phương châm giáo dục “Lấy bé làm trung tâm”.

Chi tiết tham khảo thêm tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

d. Kết luận

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS tin rằng có thể mang đến một chương trình tốt nhất cho bé. Bé có thể phát triển toàn diện về mặt thể chất, tinh thần và các kỹ năng trong cuộc sống. Đây sẽ là hành trang để trẻ tự tin bước vào đời.

WIS hy vọng rằng có thể giúp phụ huynh chọn trường tốt nhất cho bé!