HÁI LỘC ĐẦU XUÂN – LÌ XÌ NĂM HỌC MỚI 2023

Chương trình hái lộc đầu xuân cùng WIS

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HÁI LỘC ĐẦU XUÂN – LÌ XÌ NĂM HỌC MỚI TRONG THÁNG 02/2023

Dưới đây là những ưu đãi vô cùng hot của WIS trong tháng 02/2023

• Ưu đãi 10% học phí trên toàn Hệ Thống Chuỗi Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS.
  • Đăng ký nhập học thành công: Được bốc thăm trúng 100% quà may mắn: Áo khoác, đồng phục, balo,….
  • Cơ hội trúng SMART TIVI 43inch trị giá 7 triệu.

Thể lệ tham gia chương trình trúng SMART TIVI:

– Qúy phụ huynh Đăng ký học thành công cho con tại Hệ Thống Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS sẽ được nhận mã số may mắn.
– Giải thưởng sẽ tổ chức bốc thăm tại WIS Trảng Dài ngày 5/3/2023 có sự tham gia của các phụ huynh và đồng thời có quay video lại.
– Khách hàng trúng giải có mặt tại buổi bốc thăm sẽ nhận được liền.
– Khách hàng trúng giải không có mặt sẽ được gọi điện thoại 3 lần (ngay tại thời điểm bốc thăm), sau 3 lần không bắt máy. Giải thưởng sẽ trao cho người may mắn tiếp theo.
Chương trình kéo dài đến 28/2/2023
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Hotline 0909897722 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/TruongSongNguQuocTeWIS để được tư vấn thêm.

Chương trình hái lộc đầu xuân cùng WIS

VÌ SAO NÊN CHỌN WIS INTERNATIONAL PRESCHOOL?

• Trường học chất lượng Quốc tế, học phí Việt Nam.
  • Môi trường mầm non hạnh phúc, tôn trọng, thấu hiểu trẻ.
  • Ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến: IEYC, SINGAPORE,.. giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • CSVC hiện đại, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, chuyên môn cao.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú.