CÁC BÉ MẦM NON WIS CÙNG “HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG” ĐẦY Ý NGHĨA MÙA GIÁNG SINH!

"Hành trình trao yêu thương" của các bé mầm non WIS

“Hành trình trao yêu thương” của các bé mầm non WIS – 1 chương trình có ý nghĩa đặc biệt giáo dục về lòng yêu thương, sẻ chia dành cho bé!

Tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS đề cao giá trị đạo đức trẻ mầm non, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức tốt đẹp ngay trong giai đoạn vàng từ 12 tháng đến 6 tuổi là điều rất quan trọng. Là nền móng nhân cách của con người. Bởi điều này tác động mạnh mẽ đến giáo dục trí tuệ, thể chất, lao động và thẩm mỹ cho trẻ.

1. Giới thiệu “Hành trình trao yêu thương” của các bé mầm non WIS

a. Mục đích của chuyến đi đối với các bé mầm non WIS

Đối với trẻ thơ, tình yêu thương và sự sẻ chia không chỉ học qua những trang sách hay câu chuyện. Trẻ cần phải được tham gia, nuôi dưỡng & trưởng thành tình yêu thương của mình từ những hoạt động thực tế.

"Hành trình trao yêu thương" của các bé mầm non WIS

Tình yêu thương là khởi đầu của quá trình hình thành nhân cách đúng đắn trong lòng trẻ. Có tình yêu thương, trẻ sẽ biết cách sống tốt hơn. Khi đó, bé biết gieo mầm tốt cho tương lai, xây dựng được các mối quan hệ tốt. Bé sẽ có cuộc sống tốt và một tương lai tốt đẹp.

Chuyến đi thiện nguyện tại Mái ấm tình thương cô Mai (Bình Dương) của các bé mầm non WIS, ngày 15/12/202 là một hoạt động ý nghĩa. Qua chuyến đi, các bé mầm non WIS có cơ hội tiếp xúc thực tế với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Từ đó, bé học cách lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ, cảm thông và phát triển lòng nhân ái. Bé sẽ biết trân trọng những hạnh phúc mà các bé đang có.

b. Một số hoạt động trong “Hành trình yêu thương”:

Trong không khí thân thiện ấy, tất cả đều quây quần bên nhau. Các bé vui vẻ nói chuyện, chia sẻ kiến thức, đồ chơi cho nhau. Dường như không có một khoảng cách nào giữa các bé mầm non WIS và những người bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động gặp gỡ này là bài học đầu đời ý nghĩa các thiên thần nhỏ. Các bé học được: “Cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương”.

"Hành trình trao yêu thương" của các bé mầm non WIS

Nhà trường gửi lời cảm ơn đến cô Mai, người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, gánh trên vai trọng trách cao cảm, chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 40 trẻ mồ côi tại mái ấm tình thương này. Và đã tạo điều kiện cho Hệ thống Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS thực hiện hành trình trao yêu thương đầy ý nghĩa.

Các bé WIS đã học được tinh thần lạc quan và nghị lực sống từ các bạn ở Mái ấm tình thương. Chúc các cô và các bạn ở Mái ấm tình thương cô Mai một mùa Giáng Sinh an lành và Năm mới hạnh phúc.

2. Những khoảnh khắc đáng nhớ tại “Hành trình trao yêu thương” của các bé mầm non WIS:

a. Kết quả của “Hành trình trao yêu thương”:

“Hành trình trao yêu thương” của các bé mầm non WIS tại Mái ấm tình thương cô Mai ở tỉnh Bình Dương ngày 15/12/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bé cùng thầy cô, ba mẹ đến giao lưu vui chơi với các bạn ở mái ấm. Đồng thời các bé cũng chia sẻ kiến thức và cảm xúc, tinh thần tích cực cho các bạn. Đó là món quà còn quý giá hơn vật chất, tiền bạc.

"Hành trình trao yêu thương" của các bé mầm non WIS

Đặc biệt là các bé mầm non WIS. Các bé đã lan tỏa lòng yêu thương, chia sẻ đến các bạn ở Mái ấm tình thương cô Mai. Các bé còn đích thân trao tận tay những món quà đó đến các bạn.

Sự kiện đã đem lại những khoảnh khắc tươi vui & ấm áp cho tất cả mọi người. Nhờ có sự ủng hộ của phụ huynh, quỹ từ thiện đã thành công trong hoạt động “Đấu giá tranh”.

b. Bài học và thông điệp của chuyến đi dành cho các bé mầm non WIS:

Giúp các bé trưởng thành, biết chia sẻ và yêu thương là trách nhiệm của giáo dục. Đó là nguồn cổ vũ cho Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS và Bảo Nguyên Group. Bé học được rất nhiều từ việc sẻ chia yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

"Hành trình trao yêu thương" của các bé mầm non WIS

“Hành trình trao yêu thương” giúp các bé mầm non WIS học được cách thấu hiểu. Ngoài ra, bé còn học được cách xây dựng tinh thần tương thân tương ái. Khi lớn lên, bé sẽ biết sẻ chia, đón nhận và trao đi những điều nhân văn, ý nghĩa.

“Hành trình yêu thương” là hoạt động thường niên rất ý nghĩa của WIS. Chuyến đi giúp phát triển nhân cách tốt bên trong các bé mầm non WIS.

Qua chuyến đi, văn hóa “Yêu thương và lan tỏa yêu thương” của WIS một lần nữa tỏa sáng. Nó góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Để cho tình yêu thương bao la chạm đến mọi mảnh đời.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS (WIS International Preschool) gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã luôn đồng hành, ủng hộ, tạo điều kiện cho nhà trường có thể thực hiện chuyến đi này!