Tuần học Entry Point Tuần 1

Tuần học Entry Point, giai đoạn khởi đầu hành trình học tập IEYC mới với chủ đề học Going Places, giúp bé mở rộng vốn từ vựng về các phương tiện giao thông và làm quen với chủ đề học mới.

Bé được tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị liên quan đến giao thông, vừa vui, vừa khám phá nhiều kiến thức và phát triển những kỹ năng vận động.

Chạy đua trên xe đạp thăng bằng – Từng nhóm nhỏ học sinh vô cùng hào hứng cưỡi trên những chiếc xe đạp thăng bằng và phi nhanh trên những làn được được mô phỏng thật nhanh về vạch đích. Hoạt động vui chơi đơn giản này không chỉ mang lại thật nhiều tiếng cười, mà còn giáo dục bé về tính cạnh tranh lành mạnh và giúp bé luyện tập thăng bằng, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ phương hướng.

Ném máy bay giấy – Các bé say sưa chơi với mô hình máy bay thu nhỏ bằng giấy, ném chúng bay lượn qua những lỗ tròn để ghi điểm. Trò chơi mang nhiều thử thách nhưng cũng thật vui. Bé luyện tập khả năng ném trúng đích và sự linh hoạt của cổ tay để ném những chiếc máy bay bay cao và xa. Bên cạnh đó bé còn có thể khám phá ra một kiến thức khoa học thú vị, đó là máy bay là loại phương tiện đi chuyển trên không trung và nhờ có cánh giúp tạo ra lực nâng, những chiếc máy bay giấy có thể bay lượn trên không trung thật đẹp mắt.

Đua thuyền – Những chiếc thuyền được các cô giáo làm thủ công khơi dậy sự tò mò của các bạn nhỏ. Thổi mạnh! Các bạn nhỏ thổi gió bằng miệng làm những chiếc thuyền giấy di chuyển sang bờ hồ. Bạn nào cũng vui thích mà phấn khích với trò đua thuyền. Bé học được rằng thuyền di chuyển được là nhở lực tác động của gió và/hoặc dòng chảy của nước.

Tham gia học tập tại WIS để cùng các bạn nhỏ bắt đầu hành trình học tập IEYC với chủ đề mới Going Places nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.