Tiết học tập thực tế của các bé WIS tại siêu thị

Xu hướng học tập của trẻ mầm non là tiếp thu kiến thức bằng việc quan sát và tham gia các hành động hay trải nghiệm thực tế. Chính vì thế mà những tiết học tập thực tế không thể nào thiếu được trong chương trình giáo dục mầm non tại WIS. Kiến thức thu nhặt được từ việc trực tiếp tham gia các hành động giúp các bé ghi nhớ tốt và lâu dài hơn. Không những thế, quan sát và tương tác với thế giới thực tế xung quanh làm những tiết học trở nên sinh động, thú vị và các em bé nhỏ vô cùng thích thú.

Hôm nay, các em bé WIS đã có một tiết học thực tế thật thú vị tại siêu thị. Cùng xem các bé WIS học tập được những gì trong chuyến đi mua sắm tại siêu thị nhé.

Các bé khám phá những mặt hàng được bày bán tại siêu thị. Các kệ hàng được sắp xếp ngăn nắp và chia khu vực: rau củ, thịt cá, gia dụng, hóa phẩm, bánh kẹo. Mỗi sản phẩm đều có một giá tiền. Đi một vòng xung quanh cửa hàng, các bé WIS học tập được rất nhiều những từ vựng về những sản phẩm tại siêu thị.

Các bé còn học tập và trải nghiêm quy trình mua sắm. Đặc biệt là mua sắm và chi tiêu sao cho hợp lý trong ngân sách cho phép. Các bé WIS chọn một sản phẩm với số tiền cho phép, đứng xếp hàng thật ngoan tại quầy tính tiền, và lễ phép giao tiếp với cô thu ngân. Thật là đáng khen đúng không nào!

Các cô giáo WIS còn giới thiệu cho bé một số tờ tiền với những giá trị tiền tệ khác nhau (1,000VND/2,000VND/5,000VND/10,000VND)

Tiết học mang đến cho các em những trải nghiệm phong phú và học tập những kỹ năng mua sắm thiết thực thị như quy trình mua hàng, cách sử dụng tiền, lựa chon sản phẩm và chi tiêu trong ngân sách cho phép, v.v.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương của các bé WIS tại siêu thị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.