SIÊU ANH HÙNG CHIẾN ĐẤU CHỐNG LẠI CÁC VI KHUẨN GÂY BỆNH

Trong bài học liên quan đến chủ đề sức khỏe ngày hôm nay, các bé WIS được huấn luyện để trở thành những siêu anh hùng chiến đấu chống lại các tác nhân gây bệnh và bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Những thói quen lành mạnh mỗi ngày tuy nhỏ nhặt nhưng chúng góp phần to lớn hình thành nên một lối sống lành mạnh của chúng ta. Hãy cùng xem, các bé WIS chia sẻ những thói quen lành mạnh nào để trờ thành những siêu anh hùng phòng chống các vi khuẩn gây bệnh nhé!

  • Duy trì trạng thái tích cực năng động bằng cách tham gia nhiều và đa dạng các hoạt động vận động thể chất như chạy, nhảy, nhảy múa, v.v. để tang cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Uống nước. Đây là một thói quen đơn giản. Cung cấp đủ nước đảm bảo cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
  • Ăn uống phong phú đa dạng các loại thực phẩm. Trái cây và rau củ, mang nhiều màu sắc bắt mắt, chứa rất nhiều các loại khoáng chất và chất dinh dưỡng. Bổ sung trái cây và rau củ trong các bữa ăn hàng ngày là một thói quen tốt để tăng cường sức đề kháng và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể của chúng ta.
  • Giữ gìn vệ sinh cơ thể. Tắm, đánh răng mỗi ngày, rửa tay mỗi lần đi vệ sinh là những thói quen tốt, bảo vệ chúng ta khỏi những vi khuẩn gây bệnh.
  • Giấc sâu và đủ là vô cùng quan trọng, giúp cân bằng hoạt động não bộ, cải thiện hệ miễn dịch và các chức năng của các bộ phận bên trong cơ thể, v.v. Các bạn có biết không, trẻ em trong độ tuổi mầm non nên ngủ đủ từ 8 đến 10 tiếng mỗi buổi tối.

Trở thành một siêu anh hùng chiến đấu phòng chống vi khuẩn gây bệnh không khó. Các bạn nhỏ hãy cùng WIS rèn luyện và duy trì những thói quen lành mạnh.

Tham gia học tập tại WIS mùa hè này để có cơ hội trờ thành những siêu anh hùng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.