DIỄN KỊCH ĐÓNG VAI NHỮNG SIÊU ANH HÙNG

Trẻ nhỏ yêu thích hóa trang những nhân vật siêu anh hùng mà trẻ nhìn thấy trong những bộ phim hoạt hình và phim ảnh. Đây là hoạt động vui chơi giàu trí tưởng tượng và kịch nghệ. Trẻ mặc trang phục giống như những nhận vật siêu anh hùng và sử dụng những đạo cụ để bắt chước điệu bộ và hành động của các siêu anh hùng.

Diễn kịch đóng vai những siêu anh hùng thoạt nhìn là hoạt động thật vui và đơn giản nhưng nó lại có thể mang đến rất nhiều lơi ích cho việc học tập và phát triển của trẻ nhỏ.

  • Hoạt động vui chơi kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo và rèn luyện kỹ các kỹ năng ngôn ngữ như trình bày kể chuyện một cách mạch lạc, ghi nhớ và tường thuật lại các chi tiết trong tác phẩm truyện hoặc phim ảnh.
  • Thông qua diễn kịch đóng vai, trẻ phát triển và rèn luyện kỹ năng sống như giải quyết vấn đề và những mâu thuẫn.
  • Trẻ phát triển tình cảm xã hội và đạo đức khi trẻ có thể nhận thức rằng chính nghĩa và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác.
  • Đóng vai siêu anh hùng còn đòi hỏi trẻ phải vận động nhiều như chạy, nhảy, vượt chướng ngại vật, v.v. tạo nhiều cơ hội cho trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô và vận động tinh.

Hôm nay, các em học sinh WIS đã rất vui khi tham gia diễn kịch đóng vai những siêu anh hùng. Hãy cùng xem các bé WIS đã hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.