Trẻ học trong môi trường “Nhúng ngôn ngữ” tốt như thế nào

Tại sao chọn WIS để học tập và rèn luyện Tiếng Anh cho trẻ như trẻ em Bản ngữ
– Môi trường “Nhúng Ngôn Ngữ” – bé được học tập, giao tiếp và sinh hoạt với giáo viên nước ngoài hoàn toàn bằng Tiếng Anh suốt ngày. Đây là điều kiện thuận lợi giúp con phát triển Tiếng Anh rất tự nhiên như trẻ em bản ngữ.
– Đội ngũ giáo viên nước ngoài vừa dạy học vừa chăm sóc bé – Giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. Giáo viên nước ngoài (Fillipino) có kinh nghiệm giảng dạy chương trình màm non quốc tế và kinh nghiệm chăm sóc trẻ mầm non: kiến thức – kinh nghiệm – đạo đức.
– Chương trình học chất lượng và đa dạng. Bồi dưỡng công dân toàn cầu phát triển về thể chất, trí tuệ, kỹ năng tự lập, tinh thần hợp tác và đề cao giá trị đạo đức, tính kỷ luật cho trẻ.
– Bồi dưỡng công dân toàn cầu phát triển về thể chất, trí tuệ, kỹ năng
tự lập, tinh thần hợp tác và đề cao giá trị đạo đức, tính kỷ luật cho trẻ.
WIS International Preschool áp dụng Chương trình Giáo dục mầm non Quốc tế IEYC của Fieldwork Education – Anh Quốc tích hợp Chương trình Anh Ngữ tiên tiến Doodle Town, Macmillian.
Trong những năm học tại WIS, trẻ được tham gia các hoạt động nhằm nuôi dưỡng 06 mặt phát triển toàn diện:
Thể chất
Tình cảm, quan hệ xã hội
Ngôn ngữ & giao tiếp
Toán
Khám phá môi trường xung quanh
Tạo hình & sáng tạo nghệ thuật
Tran Truong