SIÊU NGẦU, SIÊU ĐÁNG YÊU! – TRÌNH DIỄN THỜI TRANG NHỮNG SIÊU ANH HÙNG NHÍ TẠI WIS.

Sau những tuần học tìm hiểu về trang phục và các phụ kiện của những siêu anh hùng thông qua chủ đề học “Các siêu anh hùng thường xuất hiện như thế nào?” Thông qua phim ảnh và truyện tranh, các siêu anh hùng thường xuất hiện với chiếc áo choàng, chiếc mặt nạ, chiếc khiêng, đôi găng tay, dây nịt, đôi giày ống, v.v. Mỗi món đồ đều mang một siêu năng lực giúp các siêu anh hùng tự vệ và chiến đấu chống lại kẻ thù.

 

Tuần này các bé WIS và cô giáo háo hức tham gia chương trình trình diễn thời trang với chủ đề “Cuộc hội ngộ của những siêu anh hùng”. Các bé WIS hóa trang thành những siêu anh hùng trong những trang phục thật đẹp và không kém phần thú vị. Các bé tự tin sải bước trên thảm đỏ trong tiếng vỗ tay và hò reo của các cô giáo và các bạn. Không ngần ngại hay e thẹn, các bé tạo dáng trong các tư thế chiến đấu của các siêu anh hùng. Trông siêu ngầu và siêu đáng yêu làm sao! Khoảnh khắc đặc biệt nhất là khi mỗi cá nhân siêu anh hùng nhí được giới thiêu với tên gọi, những siêu năng lực, tài năng mà các anh hùng sở hữu cũng như các sở thích cá nhân.

 

Sự kiện biểu diễn thời trang “Cuộc hội ngộ của những siêu anh hùng” không chỉ đơn thuần là một sân chơi mang lại tiếng cười cho các em học sinh, mà còn là nơi tất cả các em học sinh toàn trường giao lưu, ôn tập chủ đề học một cách thật sống động, rèn luyện kỹ năng sống thể hiện bản thân và trau dồi sự tự tin trước mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.