Lời Cảm ơn từ Phụ huynh bé Phạm Lê Minh về khả năng tiếng Anh tại WIS – “Nhúng Tiếng Anh” là gì

Đến:    Hội đồng Trường Mầm Non Quốc Tế

            WIS International Preschool

Cô Christian Pasaylo, Cô Thư & Cô Ngân,

 Đầu tiên, chúng tôi viết thư này để truyền đạt lòng biết ơn chân thành của chúng tôi về sự ảnh hưởng đáng kinh ngạc của trường đối với con chúng tôi và việc học của bé. Đó là câu trả lời của tôi về câu hỏi “ Nhúng Tiếng Anh là gì?”.

Ban đầu, chúng tôi đã do dự khi đăng kí cho con mình học tại trường bởi vì các các giáo viên là người Philipine mặc dù họ có phát âm và giọng nói tuyệt vời và Tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ được phổ biến rộng rãi tại đất nước của họ. Theo kết quả nghiên cứu, khi người Philipine nói Tiếng Anh, có thể so sánh với âm thanh của người nói Tiếng Anh bản xứ về cách sử dụng từ sống động, âm ngữ tự nhiên và sắc thái của việc nói Tiếng Anh. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định cho con học tại WIS.

 

Ở WIS, chúng tôi chắc chắn rằng con mình có thể học, nói chuyện và tương tác với các thầy cô nước ngoài hoàn. toàn bằng Tiếng Anh suốt cả ngày. Đây là môi trường lý tưởng cho con của chúng tôi phát triển Tiếng Anh một cách tự nhiên so với ngày đầu tiên khi bé vào trường, bé không biết được Tiếng Anh là gì. Đó là những gì mà chúng tôi mong đợi.

Bây giờ, vượt cả mong đợi của chúng tôi đó là bé có thể đạt học sinh xuất sắc tại lớp Tiếng Anh cuối tuần của bé. Bé làm cho chúng tôi tự hào khi giáo viên của bé gọi và chia sẻ với chúng tôi là bé đủ điều kiện học ở lớp cấp độ cao hơn mặc dù tuổi của bé chưa đủ theo điều khoản và điều kiện của lớp. Không thể tin là bé có thể làm được điều đó.

Vì những lí do ở trên, chúng tôi đánh giá cao sự hướng dẫn và kiên nhẫn của trường, đặc biệt là cô Christian, Cô Thư và Cô Ngân với mỗi bước đi của con chúng tôi như phát triển về thể chất, cảm xúc và mối quan hệ xã hội; tạo ra những hình ảnh và sáng tạo nghệ thuật; Ngôn ngữ & Giao tiếp.

Trân trọng kính chào

Bố mẹ của Bé Lê Minh,

My Nguyen

Thank you letter_WIS Preschool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.