LỄ TỐT NGHIỆP CỦA CÁC EM HỌC SINH TẠI WIS INTERNATIONAL PRESCHOOL

🎓 Hôm nay ngày 27 tháng 5 quả là một ngày đặc biệt đối với tất cả các em học sinh năm cuối tại WIS International Preschool. Qúy Phụ huynh, thầy cô và các em đã có mặt thật sớm để check-in và chuẩn bị thật chu đáo cho buổi lễ tốt nghiệp. Buổi lễ diễn ra mang với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi các tài năng nhí của WIS vừa mang lại không sôi nổi chào mừng một ngày trọng đại trong cuộc đời của các em, vừa mang lại cảm xúc lưu luyến, đầy tâm sự khi phải sắp chính thức chia tay mái trường mầm non thân yêu với bao kỷ niệm đẹp đẽ.

✨ Trong bộ lễ phục tốt nghiệp, các em học sinh với gương mặt trạng rỡ, đầy tự hào, được gọi tên bước lên sân khấu và được trao tặng tấm bằng tốt nghiệp, là bằng chứng cho những cố gắng và nổ lực của các em trong suốt những năm học vừa qua tại ngôi trường mầm non mang tên WIS International Preschool. Chứng kiến giây phút đầy tự hào ấy, tất cả quý Phụ huynh và thầy cô đều mang trong mình nỗi niềm bồi hồi xúc động. Chắc hẳn, trong tâm trí của các đấng sinh thành và những người nuôi dạy trẻ lại thoáng qua những kỷ niệm về những ngày đầu các em đến lớp, kỷ niệm về những lần các em mắc lỗi và học cách sửa chữa những lỗi sai của bản thân để trưởng thành hơn mỗi ngày, và rồi chợt nhận ra những sự khác biệt và những sự thay đổi lớn ở các em từ lúc bắt đầu hành trình học tập tại WIS đến ngày hôm nay khi các em chính thức khép lại một bậc học và sẵn sàng bước qua một trang mới trong hành trình học tập của mình.

✨ Bài phát biểu cảm nghĩ bằng tiếng anh về mái trường thân yêu đầy lưu loát của các em học sinh khiến các thầy cô và cha mẹ đầy tự hào. Song, thấu hiểu từng câu từng chữ chất chứa nỗi lòng của các em, một cảm xúc man mán buồn và đầy lưu luyến được lan tỏa khi các em phải chia tay bạn bè và thầy cô. Bài phát biểu được kết lại bằng một sự lạc quan và tích cực của các em về việc bắt đầu một trang mới trong sự nghiệp học tập và chinh phục những ước mơ tương tai.

✨ Tiếp đó, không thể nào không nhắc đến hình ảnh tuyệt đẹp của những chiếc mũ tốt nghiệp được tung cao trong không khí trang trọng của buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên của các cô cậu học trò bậc học mầm non tại WIS International Preschool.

✨ WIS xin cảm ơn tất cả quý Phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng Nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Với những đầu tư và phấn đấu nỗ lực trong sự nghiệp nuôi dạy trẻ mầm non, WIS tự tin rằng mai sau các em sẽ trở thành những con người thành đạt, những công dân toàn cầu của tường, và mãi mãi là niềm tự hào của đất nước, xã hội, gia đình và những quý thầy cô. Xin chúc các em gặt hái thật nhiều thành công trong con đường học tập sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.