Hội Thảo Kiến Tạo Nụ Cười Trẻ Thơ – Talkshow cùng THS.BS Nguyễn Quang Tiến

HỘI THẢO KIẾN TẠO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Talkshow: “Bí quyết chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em”

– Giữ gìn sức khỏe răng miệng cho trẻ là điều vô cùng quan trọng. Đối với nhiều bậc Phụ huynh, điều này có thể thật sự khó khăn trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của con, cũng như gây dựng cho con những thói quen và hành vi có lợi.
– Với mong muốn cùng các bậc Phụ huynh chăm sóc và bảo vệ từ nụ cười đến những bước đi vững chắc cho tương lai của bé, Trường Mầm Non Worldkids Gò Vấp trực thuộc Bảo Nguyên Group tổ chức Hội thảo “Kiến tạo nụ cười trẻ thơ”.
Hội thảo kiến tạo nụ cười trẻ tho hệ thống WIS - Worldkids

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Thời gian: 8h30-12h, thứ Bảy ngày 24/12/2022
  • Địa điểm: Trường Mầm Non Worldkids Gò Vấp
  • Địa chỉ: 616/36 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Talkshow “Bí quyết chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em” với sự gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ trực tiếp từ 2 khách mời đặc biệt:
– Ông NGUYỄN XUÂN THỜI: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Bảo Nguyên Group Corporation
– Ông NGUYỄN QUANG TIẾN: Bác sĩ – Thạc sĩ Niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster – Đức
– Vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm các hoạt động bổ ích:
– Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
– Tham gia Fitness for kids, khám phá KIDPOD
– Tư duy sáng tạo cùng góc mỹ thuật
Đặc biệt, Tặng sách “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe răng miệng” – món quà thiết thực cho bé và ưu đãi học phí cực lớn, vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các Ba Mẹ tham dự sự kiện cùng con.
Bảo Nguyên Group và Worldkids xin trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bé cùng đến tham dự bởi đây là cơ hội tuyệt vời để gia đình có được thông tin đầy đủ về mô hình trường học hạnh phúc, triết lý giáo dục cũng như các phương pháp giảng dạy hiện đại đang được Nhà trường áp dụng.
Thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0909 164 160 – 0901 198 944 – 028 7300 55 99