Healthy vs Unhealthy food

Mùa hè này, các bé WIS say mê khám phá chủ đề học Siêu anh hùng. Để trở thành những siêu anh hùng, đòi hỏi chúng ta phải có một sức khỏe vượt trội. Vậy điều gì mang đến cho những siêu anh hùng một cơ thể khỏe mạnh?

Tuần vừa rồi các bé WIS đã thật vui tham gia ngày hội thể thao với chủ đề Khóa huấn luyện đào tạo các siêu anh hùng. Tuần này, các bé WIS sẽ cùng nhau nghiên cứu những thực phẩm nào được xem là lành mạnh, có lơi cho sức khỏe và những loại thực phẩm nào có có hại, tác động xấu đến sức khỏe của con người chúng ta nhé!

Khái niệm “lành mạnh” và “không lành mạnh” có vẻ khá trừu tượng đối với các bạn nhỏ mầm non. Cùng lắng nghe các bé WIS định nghĩa gì về các khái niệm này nào!

“Thực phẩm lành mạnh là những thực phẩm giúp cho tim, cơ bắp và xương khỏe mạnh.”

Và ngược lại “Thực phẩm không lành mạnh là những loại thực phẩm khiến cho tim, cơ bắp và xương bị bệnh và dễ bị mầm bệnh tấn công.”

Từ ngữ và điệu bộ miêu tả của các bé khi diễn tả suy nghĩ có đôi chút ngô nghê nhưng có quá nhiều sự đáng yêu ở đây đúng không nào!

Để giúp các bé phân biệt và lựa chọn đúng đắn các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, các bé cùng cô tham gia hoạt động phân loại thực phẩm. Hoạt động còn thúc đẩy phát triển kỹ năng sống đưa ra quyết định của các bé. Cùng xem một vài hình ảnh dưới đây để xem các bé WIS lựa chọn cho mình chế độ ăn như thế nào để trể thành những siêu anh hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.