HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ – “NHÚNG NGÔN NGỮ”, ĐƯỢC PHỤ HUYNH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỐT & DUY NHẤT TẠI TP.HCM

Điều gì khiến hàng ngàn Quý Phụ Huynh lựa chọn WIS International Preschool để là nơi gửi gắm khởi đầu cho con?
Với triết lý giáo dục: Quản Trị Bằng Yêu Thương, WIS International Preschool luôn chăm chút từng chi tiết ảnh hưởng đến sự phát triển Thể Chất và Tinh Thần của các em bằng tình yêu thương giúp các em rất vui khi đến trường.
🌳 WIS International Preschool đạt chuẩn Xanh Lotus đầu tiên & duy nhất tại Tp.HCM
🌟 “NHÚNG NGÔN NGỮ”: môi trường học & sinh hoạt bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở trong lớp cả ngày cho con cơ hội tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ, phản xạ nói tự nhiên như trẻ bản ngữ.
🌟 PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: những giờ vận động thể chất, ngoại khóa phong phú giúp con khỏe mạnh, tự tin, sáng tạo.
🌟Hệ thống camera dành cho Phụ huynh theo dõi học tập và sinh hoạt của con tại trường suốt thời gian học.
🌟 Bếp ăn tại trường, mang đến những bữa ăn tươi, ngon, đảm bảo phát triển cho trẻ.
🌟 Đội ngũ Giáo Viên giàu kinh nghiệm dạy trẻ, thân thiện và hết lòng yêu thương trẻ.