Điểm Mạnh Của Chương Trình IEYC

Điểm Mạnh Của Chương Trình IEYC

+ Kích thích trí tưởng tượng, tò mò và nghiên cứu khoa học của trẻ.

+ Khuyến khích trẻ thể hiện cá tính và khả năng riêng biệt của bản thân, tính độc lập và phụ thuộc lẫn nhau, hướng đến tinh thần hòa bình và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó bé còn học cách rèn luyện bản thân, bồi dưỡng kiến thức, tư duy và rèn luyện đạo đức để trở thành một công dân tốt.

+ Các hoạt động học và kiến thức truyền đạt dưới hình thức cho trẻ vui chơi trải nghiệm và tự bản thân rút ra những kinh nghiệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

 

04 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA IEYC: là nền tảng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động học tập và phát triển của trẻ, bao gồm: Sự độc lập và phụ thuộc (Independence and Interdependence), Giao tiếp (Communicating), Tìm hiểu và học hỏi (Enquiring), và Sống vui, khỏe (Healthy living & Physical well-being).

Nhận biết một số trạng thái cảm xúc (Vui, buồn, tức giận, sợ hãi) qua nét mặt, cử chỉ, giọng nói qua tranh ảnh.

Biểu lộ một số cảm xúc: vui, buồn, tức giận, ngạc nhiên,…

Một trong những cách tốt nhất để giúp trẻ khám phá cảm xúc là thông qua các câu chuyện và tình huống, các nhân vật làm bằng đồ chơi mềm sẽ giúp trẻ tham gia ở một mức độ tình cảm nhất định và khi trẻ đồng cảm được cảm xúc của nhân vật trong câu chuyện sẽ giúp trẻ học được sâu sắc và dễ dàng hơn. Từ đó, trẻ có thể nhận biết được những biểu hiện cảm xúc của người khác đồng thời trẻ cũng nhận biết các cảm xúc, tình cảm của mình và học cách thể hiện phù hợp./

Tracy MIO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.