THÔNG BÁO CẬP NHẬT SỐ HOTLINE – BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

WIS thay đổi hotline cskh 2022 02

Kính thưa Quý Phụ huynh,

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS vô cùng biết ơn và trân quý những tình cảm chân thành và sự tin tưởng mà Quý Phụ huynh dành cho Nhà trường. Cảm ơn Ba Mẹ đã chung sức, đồng lòng cùng WIS kiến tạo những năm tháng đầu đời trọn vẹn nhất cho con yêu.
Nhằm kết nối chặt chẽ giữa Gia đình – Nhà trường, Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ là cầu nối hai chiều, luôn sẵn sàng lắng nghe – tiếp nhận – thấu hiểu và xử lý thông tin kịp thời. Mỗi góp ý đều được Nhà trường ghi nhận, khắc phục và phát huy nhằm nâng cao hơn nữa chương trình giảng dạy chính khóa, ngoại khóa, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc học sinh.
WIS thay đổi hotline cskh 2022 02
Vì vậy, khi Quý Phụ huynh có bất kỳ ý kiến đóng góp, kiến nghị, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số HOTLINE:0901 442 529 –  Cô Triệu Trang Bội Nghi.
Bộ phận CSKH cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
Đồng thời phối hợp cùng các phòng ban, Ban Giám Hiệu các cơ sở để giải đáp những thắc mắc, ý kiến của Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.
Hy vọng rằng, với sự tận tâm và chuyên nghiệp, WIS luôn xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của Ba Mẹ trên hành trình nuôi dưỡng những mầm non.