CÁC EM BÉ WIS HÀO HỨNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI, 2023-2024

Mùa hè đã khép lại với biết bao kỷ niệm được đánh dấu bằng những giây phút cắm trại vui chơi thật hào hứng tại sân trường của các em học sinh WIS. Đây cũng là dấu hiệu cho một hành trình học tập mới sắp bắt đầu của các em.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, tập thể học sinh và các cô giáo WIS cùng nhau tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2023-2024.

Các bạn biết không để đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới, chúng ta cần chuẩn bị tốt sức khỏe tinh thần và thể chất. Chính vì thế mà các cô giáo WIS đã chuẩn bị rất nhiều những trò chơi tư duy và vận đông cho các em học sinh. Cùng chơi đoán từ và chuyền bóng, các em học sinh WIS thật khéo léo và nhanh nhẹn dành chiến thắng và nhận những phần quà kích lệ tinh thần từ Nhà trường.

Để chảo đón năm học mới với chủ đề “TOGETHER WE FLY” (Cùng bay lên), các em học sinh WIS đã sáng tạo những sản phẩm thủ công liên quan đến bầu trời thật đẹp và cùng nhau trang trí bầu trời của WIS trên backdrop sân khấu như là một nghi thức để chào đón năm học 2023-2024 với thật nhiều thành công rực rỡ.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tất cả các quý phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo đã tham gia buổi lễ khai giảng tại sân trường WIS ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng chúc cho trường mầm non WIS cũng như các em nhỏ và quý thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới này.

Nhanh chóng tham gia học tập tại WIS để cùng bắt đầu hành trình học tập mới năm học 2023-2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.