🎓 LỄ TỐT NGHIỆP 2022-2023 – HÀNH TRÌNH XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO

Nào! Bây giờ chúng ta hãy cùng đếm thật to để những chiếc nón được tung cao lên bàu trời như những ước mơ của bé sẽ baycao…bay xa….hơn nữa ạ!
1…………..2……………3………………..
🎓 LỄ TỐT NGHIỆP 2022-2023 – HÀNH TRÌNH XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO
Ngày hôm nay, 27/05/2023 đã là cột mốc đáng nhớ đầu tiên của các con, ngày mà các con rời xa mái trường mầm non đầu tiên của mình, và chạm ngưỡng cửa mới, một cấp học mới với bao điều mới lạ cùng Trường mới, Thầy/Cô mới, bạn bè mới.
💐 Tự hào là “ngôi nhà thứ 2“, là người đồng hành cùng các con từ những tháng năm đầu đời, được chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành và tự tịn của con trên sân khấu lớn, các Thầy/Cô WIS vô cùng xúc động nhớ lại những ngày đầu tiên con đi học, chập chững, rụt rè không muốn rời xa vòng tay ba mẹ.
💐 Những năm học tại WIS, các con đã được trải ghiệm thật nhiều điềi thú vụ, ghi nhận kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, xây dựng nền tang nhân cách tốt với những kỹ năng quan trọng như: sự sáng tạo, tự tin, tính kỷ luật, tình yêu thương…
💐 Với những nền tảng vững chắc ấy, sẽ là hành trang để con tự tin bước vào mội trường mới và phát triển mạnh mẽ tại các cấp học sau này.
💌 Nào, một lần nữa, Hệ thống mầm non Quốc Tế WIS xin mời Quý Phụ Huynh cùng nhìn lại và cảm nhận bầu không khí tràn đầy tình yêu thương của Lễ Tốt Nghiệp 2022 – 2023.
🎓 CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ TỐT NGHIỆP!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.