QUÀ TẶNG GIÁNG SINH – HỌC PHÍ ƯU ĐÃI TRONG 2 NĂM LIÊN TIẾP TẠI WIS GÒ VẤP

WIS Gò Vấp ưu đãi 2 năm học liên tiếp 2022

GIÁNG SINH RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI DUY NHẤT TẠI WIS GÒ VẤP

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI: 10,900,000 VNĐ TRONG 2 NĂM HỌC LIÊN TIẾP
Mối lo học phí hằng năm vô hình chung trở thành rào cản của các bậc phụ huynh trong việc đầu tư cho hành trình học tập của các con. Đề cao Triết Lý: “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho trẻ”, Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS Gò Vấp tự hào là sự lựa chọn tin cậy của các bậc Phụ huynh.
Với chính sách ÁP DỤNG HỌC PHÍ ƯU ĐÃI 10,900,000 VNĐ, Quý Phụ huynh sẽ an tâm và chủ động về vấn đề tài chính trong việc nuôi dạy trẻ, cụ thể như sau:
– Duy trì một mức học phí ưu đãi chỉ 10.900.000 vnđ/tháng trong 2 năm học: 2022-2023 và 2023-2024.
– Áp dụng cho học sinh hiện hữu và học sinh nhập học thành công trong tháng 12/2022 tại cơ sở WIS Gò Vấp.

Đi học mầm non sớm giúp bé phát triển tốt nhất
Với chương trình Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế, con sẽ được học tập và trải nghiệm:
– 100% thời gian học cùng giáo viên nước ngoài.
– Chương trình giáo dục hàng đầu #IEYC Anh Quốc kết hợp Chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT #Singapore và Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.
– Môi trường học tập an toàn, hiện đại, đạt chuẩn xanh LOTUS.
– Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ, chuyên môn cao.
– Chương trình ngoại khóa, năng khiếu đa dạng: Toán tư duy, Cảm thụ âm nhạc, Cờ vua trí tuệ, Piano thông minh The ONE, Zumba Kids…
– Chế độ dinh dưỡng chuẩn mực, khám sức khỏe định kỳ cho bé.
Hãy nắm bắt ngay cơ hội xây dựng hành trang vững chắc cho con ngay từ giai đoạn 1-6 tuổi. Ba Mẹ #INBOX để lại thông tin, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ hoặc gọi Hotline để được tư vấn chi tiết: m.me/TruongSongNguQuocTeWIS

Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS dạy thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật

Liên hệ ngay tới WIS Gò Vấp để có thể tận hưởng ưu đãi ngập tràn cho mùa Giáng sinh
🏢 WIS Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp, TP.HCM