HÂN HOAN CHÀO NĂM HỌC MỚI CÙNG WIS

🌍 Học phí Quốc Tế chỉ từ 6,000,000 VND
🎁 Miễn phí 01 tuần học thử
====================
🌟 Ba Mẹ ơi, Trường Mầm Non Quốc Tế WIS hân hoan chào đón Bé Yêu đến với năm học mới đầy hứng khởi và niềm vui! 🌟
Chọn trường cho con Ba Mẹ nên lưu ý điều gì?
📖 Chương trình giáo dục chất lượng: Đảm bảo Bé Yêu được học trong môi trường giáo dục tốt nhất, phù hợp với độ tuổi và khả năng của bé.
🧑‍🏫 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Giáo viên yêu nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong giáo dục mầm non.
🏫 Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường học tập an toàn, đầy đủ tiện nghi với sân chơi rộng rãi và không gian xanh mát.
🌟 Chăm sóc và quan tâm: Bé Yêu được quan tâm, chăm sóc tận tình, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.
🧩 Phương pháp giáo dục tiên tiến: Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa học và chơi, giúp Bé Yêu phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo.
====================
Chương Trình Học Tại WIS chính là câu trả lời cho Ba Mẹ đấy ạ:
📚 Chương trình giáo dục song ngữ: Bé Yêu sẽ được học cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp phát triển song ngữ từ sớm, nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết đa văn hóa.
🎨 Phát triển tư duy sáng tạo: Các hoạt động nghệ thuật, thủ công, và âm nhạc giúp các bé phát huy tối đa khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.
🧩 Học thông qua chơi: Phương pháp giáo dục tiên tiến kết hợp giữa học và chơi, giúp bé vừa học hỏi vừa tận hưởng niềm vui từ những hoạt động hàng ngày.
🌱 Phát triển thể chất và kỹ năng sống: Các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi vận động ngoài trời và kỹ năng sống hàng ngày giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
🌟 Chăm sóc cá nhân hóa: Mỗi bé đều được quan tâm, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giáo viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
====================
Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Đăng Ký Nhập Học:
🎓 Học bổng 30%
🌍 Học phí Quốc Tế chỉ từ 6,000,000 VND